TRƯỜNG MẦM NON 1/6 NHẬN QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI HIỆU TRƯỞNG, PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Hôm nay ngày 29/6/2020, trường Mầm non 1/6 được Phòng GD&ĐT chủ trì  tổ chức trao quyết định bổ nhiệm lại đối với cô Lê Thị Vân – Hiệu trưởng và cô Võ Thị Phương Hồng – Phó hiệu trưởng nhà trường.

1

Đến dự buổi trao quyết định bổ nhiệm lại gồm có:

1. Ông: Đoàn Văn Thuận – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Tân Hồng
  2. Ông: Phạm Văn Sô – Phó trưởng phòng GD&ĐT Tân Hồng
  3. Bà: Nguyễn Thị Ánh Liên – Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Sa Rài
  4. Ông: Hà Thành Quang- Phó chủ tịch UBND thị trấn Sa Rài
  5. Ông: Trịnh Hoàng Phi – CV Tổ chức Phòng GD&ĐT Tân Hồng

2

Trường Mầm non 1/6 cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo đã  giới thiệu bổ nhiệm lại đối với Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng nhà trường, sự tín nhiệm của tập thể sư phạm nhà trường.

3

Cô Lê Thị Vân – Hiệu trưởng nhà trường đại diện phát biểu: Với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và tập thể nhà trường, cô hứa sẽ phấn đấu hơn nữa, có những chiến lược, giải pháp mới để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước giao, luôn là cầu nối khối đoàn kết trong đơn vị để trường Mầm non 1/6 luôn là lá ờ đầu của bậc học mầm non.

4

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm lại nhiệm kỳ 5 năm đối với Cô Lê Thị Vân và cô Võ Thị Phương Hồng, đây là niềm vui, niềm vinh dự đối với 2 cô và cũng  là chặng đường để 2 cô tiếp tục thực hiện trọng trách của mình.

Tác giả: Trần Thị Giạ Thảo

Nguồn Trường Mầm non 1/6