TRƯỜNG MẦM NON 1/6 THAM GIA HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 – 2021

Hội khỏe Măng non là một sân chơi bổ ích, lý thú, nhằm khích lệ trẻ thi đua cố gắng và biết tự rèn luyện, bảo vệ sức khỏe. Đồng thời, hội thi còn là nơi để các em tự tin tham gia thi đấu, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, giáo dục các giá trị đoàn kết.

Trong ngày Hội Măng non, những vận động viên nhí xuất sắc đại diện cho các trường mầm non trong cụm trung tâm đã cùng nhau tham gia đồng diễn thể dục với các cô giáo và thi đấu những trò chơi dân gian. Tất cả các bé đều hăng hái, “thi đấu” hết mình. Những vận động viên nhí của trường mầm non 1/6 cũng đã tham gia thi đấu hết mình vui vẻ, đoàn kết và đạt giải nhì đồng diễn, giải khuyến khích trò chơi ném bóng và đá bóng vào khung..

2

Ngày hội diễn ra thành công rực rỡ dưới những nụ cười hồn nhiên thân yêu của các bé. Chắc hẳn rằng các con sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ khi học dưới mái trường mầm non.

Sau đây là 1 số những hình ảnh của ngày hội:

3

4