Trường Mầm non 1/6 tham gia hội thi kể chuyện gương người tốt, việc tốt cấp cơ sở

Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là tài sản quý giá của Bác Hồ để lại cho nhân dân ta. Thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đang có sức lan tỏa lớn trong xã hội, trong mọi tầng lớp nhân dân.

Những năm qua, việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã có sức lan tỏa lớn đối với công nhân, viên chức, người lao động tỉnh Đồng Tháp. Công tác quán triệt, học tập Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được các cấp triển khai thực hiện nghiêm túc với cách làm bài bản, linh hoạt, sáng tạo.

11

Thực hiện di chúc của  Bác Hồ, vào ngày 25/03/2020 trường Mầm Non 1/6 tham gia hội thi kể chuyện về gương người tốt, việc tốt, thực hiện học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2021.

Cô Trương Thị Diễm Hương và cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền tham gia hội thi Kể chuyên về gương người tốt việc tốt.

Trường Mầm non 1/6 đã tích cực hưởng ứng và tham gia cuộc thi. Qua việc tuyển chọn câu chuyện, viết bài về những tấm gương tiêu biểu tại địa phương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trường Mầm non 1/6 đã có hai giáo viên tham gia dự thi. Kết quả trường đã đạt 1 giải Nhất và 1 giải ba;  hai giáo viên đạt giải sẽ tiếp tục dự thi cấp huyện: Cô Trương Thị Diễm Hương và cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền.

Qua hội thi giúp cho cán bộ đảng viên, đoàn viên, thanh niên tích cực thi đua học tập và lao động để hoàn thiện bản thân.