TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 227/KH-MN1-6, ngày 04 tháng 9 năm 2024 của trường Mầm non 1-6 về việc tổ chức hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em năm 2024;

– Vào lúc 8h00 ngày 16 tháng 9 năm 2024, trường Mầm non 1-6 tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu cho trẻ trong toàn trường với các hoạt động như sau:

– Liên hoan múa hát tập thể.

– Phát quà bánh cho trẻ

– 100% các bé được tham gia các hoạt động của “Vui hội trăng rằm” thật vui vẻ và hào hứng.

Được sự quan tâm của UBND thị trấn và các cấp lãnh đạo địa phương, và sự hỗ trợ từ phụ huynh học sinh, quý mạnh thường quân, trường Mầm non 1-6 đã tổ chức thành công tết trung thu cho các bé. Tết trung thu thực sự là một ngày hội để lại ấn tượng sâu sắc cho các bé.

trungthu5

Đại diện Công ty nhà đất Mai Quỳnh tặng quà cho các bé

Chú Cuội và chị Hằng giao lưu cùng các bé

– 100% trẻ ở các nhóm lớp được tham gia vào ngày hội với các hoạt động vui chơi, văn nghệ, thông qua hoạt động này đã tạo cho các ch áu sự phấn khởi, vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt thông qua hoạt động này nhà trường đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp các ngành địa phương và cha mẹ trẻ, tạo được niềm tin lớn đối với nhân dân về chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tác giả: Trương Kim Cúc                                                             Nguồn: Mầm non 1-6