LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025 TRƯỜNG MẦM NON 1-6

Thực hiện Kế hoạch số 220 /KH-MN1-6, ngày 04  tháng 9 năm 2024 của trường  Mầm non 1-6 về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.

Sáng ngày 07 tháng 9 năm 2024, Trường Mầm non 1-6 huyện Tân Hồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.

khai giang 1

Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025

Đến dự buổi khai giảng ông Lâm Văn Trà – Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện. Về phía địa phương, ông Nguyễn Tứ Phương  đại diện UBND thị trấn Sa Rài.

khai giang 3

Tập thể nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng khách dự

Trong buổi Lễ khai giảng, các bé lớp mẫu giáo tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới thật dễ thương

khai giang2

Các bé tham gia tiết mục văn nghệ

Bên cạnh đó, trong buổi khai giảng năm học mới, Cô Lê Thị Vân, Hiệu trưởng nhà trường cùng trò chuyện với trẻ về ngày khai giảng năm học mới, cô dặn dò các bé phải chăm ngoan, nghe lời cô giáo, mỗi buổi sáng vui vẻ đến trường.

Cuối buổi lễ, ông Lâm Văn trà và ông Nguyễn Tứ Phương cùng với Ban giám hiệu nhà trường vào văn phòng tọa đàm về những nội dung về công tác khai giảng năm học mới, về công tác huy động học sinh đầu năm học. Ông Lâm Văn Trà – Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện chúc nhà  trường một năm học mới nhiều thắng lợi và  gặt hái được những thành quả  tốt đẹp.

Tác giả: Trương Kim Cúc                                                      Nguồn: Mầm non 1-6