CÁC BÉ TRƯỜNG MÂM NON 1/6 TƯNG BỪNG ĐÓN GIÁNG SINH NĂM 2020

Hòa chung không khí đón Giáng Sinh trong cả nước, hôm nay, thứ tư ngày 23-12-2020, các bé trường mầm non 1 tháng 6 đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích. Ngay từ khi ở nhà, bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm, ăn thật nhanh để kịp thay trang phục Noel và mong đợi hơn hết đó chính là thời khắc bé được tham gia chương trình” Bé vui giáng sinh” tại trường MN 1/6. Đây là chương trình đón Noel đã được Ban giám hiệu trường mầm non chuẩn bị rất kĩ vì vậy sẽ hứa hẹn như là một món quà tuyệt vời dành cho các bé nhân dịp đón Giáng Sinh.

gs2 gs1

Đặc biệt trong ngày giáng sinh có sự xuất hiện của một nhân vật mà các bé rất mong đợi đó chính là ông già Noel, các bé được gặp gỡ và nhận quà của ông già Noel khiến nhiều bé mầm non vô cùng vui sướng và thích thú, ông già Noel đã tặng quà cho bé các lớp và cùng các bé trò chuyện thật là vui vẻ. Sâu đay là một số hình ảnh thú vị về chương trình” Bé vui giáng sinh”. Chúng ta cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé nhé!

gs3 gs4 gs5

Không khí Noel chào đón năm mới 2021 đã rộn ràng khắp nơi, hòa chung niềm mong đợi ấy, sắc màu rực rỡ của không khí lễ hội bừng lên trên từng ô cửa kính các lớp học cùng với đó là những khúc nhạc Giáng Sinh rộn ràng, vui tươi. Những hình ảnh ông già Noel trên cỗ xe đầy quà được những con tuần lộc kéo băng qua cánh rừng thông, đồi núi đầy tuyết rơi để đến trao quà cho các bé càng làm cho trí tưởng tượng trẻ thơ thêm phần thú vị, bay bổng rất nhiều bé đã nói với cô rằng: “Con mong ông già Noel lắm! Ông già Noel là có thật phải không cô? Đúng rồi! Ông già Noel là có thật! Con ngoan ông già Noel sẽ thưởng quà cho con đấy!”. Mong rằng trong những giấc mơ của các bé hôm nay sẽ ánh lên niềm vui, ấm áp, chứa chan tình thương và ông già Noel đang bên các bé tươi cười, trìu mến.

gs6 gs7 gs8 gs10