LỄ TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2020-2021 ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC BẠN NHỎ KHỐI LÁ TRƯỜNG MẦM NON 1/6

Thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của Phòng giáo dục huyện Tân Hồng trong việc tranh tập trung đông người để tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bé khối lá. Trường mầm non 1/6 đã làm lễ tốt nghiệp ra trường cho các bé ngay tại lớp học của mình. Buổi lễ lưu lại những ấn tượng đẹp, những ký ức thân thương của các con tại mái trường mầm non1 /6. Đồng thời đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong cuộc đời các con: Chia tay trường mẫu giáo để bước vào lớp 1.

Bằng tất cả tình yêu thương, các cô giáo đã cùng nhau lên kế hoạch và thực hiện công tác chuẩn bị cho buổi lễ một cách chu đáo, cần thận.  Mong các con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thêm tự tin, vững vàng bước vào môi trường học tập mới.

Các bé lớp lá 1 dự lễ tốt nghiệp ngay tại lớp học của mình

Các bé lớp lá 2 dự lễ tốt nghiệp ngay tại lớp học của mình